Chi tiết về cách hack Liên quân mobile chuẩn nhất 2021

Game Liên quân là gì? Hack Liên quân mobile được tiến hành thực hiện như thế nào? Những vấn đề có liên quan đến game Liên quan được rất nhiều game thủ đặc biệt quan tâm đến. Chuyên gia KingFunTV sẽ bật mí chi tiết về các thông tin liên quan, các bạn hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Contents

Giải thích game Liên quân là gì?

Liên quân được biết đến là một game rất phổ biến trên thị trường giải trí hiện nay. Liên quân còn được biết đến với tên tiếng Anh là Arena of Valor. Trên thực tế, có ít ai biết được rằng ban đầu game Liên quan còn được gọi với tên khác đó là Vương Giả Vinh Diệu. Theo đó, đơn bị phát hành đầu tiên đó là Tencent Games.

Giải thích game Liên quân là gì?

Theo thời gian đã có rất nhiều nâng cấp, phát triển và game Liên quân dần dần nổi tiếng. Tiếp đến đã được đổi tên thành Liên quân và được triển khai, thịnh hành ở trên toàn thế giới. Chuyên gia king fun otp cũng có chia sẻ, về cơ bản thì Liên quân chính là game MoBa được xây dựng ở trên cơ sở trò chơi điện tử League of Legend nổi tiếng. Không chỉ riêng gì ở Việt Nam, game này còn thu hút được sự quan tâm rất lớn từ nhiều game thủ ở Trung Quốc, Đài Loan và những quốc gia Đông Nam Á.

Các bước hack Liên quân mobile mới nhất 2021

Hiện nay, quá trình hack Liên quân mobile hay là hack ACC liên quân, cách hack nick Liên quân được tiến hành thực hiện rất đơn giản và chỉ cần thông qua một số những thủ thuật đơn giản. Theo đó, những bước hack Liên quân mobile sẽ được tiến hành thực hiện tuần tự như sau:

+ Bước 1: đầu tiên cần phải xóa bản gốc đã được tiến hành cài đặt của tựa game Liên quân mobile ở trên thiết bị của mình.

+ Bước 2: cần phải tải hack Liên quan mobile. Lưu ý, cần phải tiến hành tải của từng phiên bản mà bạn mong muốn.

+ Bước 3: hãy cài đặt tệp MOD APK.

+ Bước 4: hãy tiến hành thực hiện mở game Liên quan và bắt đầu trải nghiệm nhé!

Tìm hiểu rõ về các chức năng của bản hack Liên quan mobile

Thông tin về chức năng của bản hack Liên quân mobile đã được phía các chuyên gia KingFun chia sẻ cụ thể như sau:

Tìm hiểu rõ về các chức năng của bản hack Liên quan mobile

Hack maps Liên quân

Đối với tính năng này sẽ mang đến khả năng nhìn xuyên bản đồ, theo đó người chơi sẽ quan sát được xuyên bụi, nhìn thấy được những bãi quái, động vật và thực vật rất rõ ràng. Ngoài ra, hack maps Liên quân còn giúp cho người chơi có thể theo dõi và áp sát đối thủ tránh gank, đồng thời sẽ khiến cho đối phương hoảng loạn. Kết hợp thêm bản hack onehit sẽ phù hợp với đi rừng và đi gank hoặc là đi theo dõi kẻ địch.

Hack giảm hồi chiêu Liên quân

Tính năng giảm hồi chiêu xuống 0s được nhận định là một trong số các tính năng mạnh. Do không phải mất thời gian đợi hồi chiêu, các game thủ có thể liên tục tung skill nhằm để hạ gục được đối thủ một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, dùng tính năng này sẽ dễ bị phát hiện rằng bạn đang hack. Do đó, nguy cơ các bạn bị ban nick là rất cao. Theo đó, người chơi cần phải cân nhắc đối với chức năng này.

Tính năng hack dame

Tính năng này sẽ tăng sát thương của tướng lên cao gấp lên nhiều lần so với mức bình thường. Với việc này sẽ giúp kết liễu đối thủ chỉ trong chớp mắt và dễ dàng giành được chiến thắng và kết thúc trận bóng nhanh hơn. Hack dame sẽ áp dụng trong những trường hợp như: sát thương phép, tốc đánh, sát thương vật lý, tốc chạy,…

Hack bất tử

Đối với chức năng này nhằm đảm bảo được sự bất tử của các tướng trong game. Theo đó, người chơi có trụ băng nhằm tiêu diệt địch cũng không mất đi chút máu nào cả. Lượng máu cũng như lượng giáp sẽ tăng lên liên tục nhằm có thể bù lại các phần máu đã mất.

Hack onehit

Onehit cũng được nhận định là một tính năng thú vị hiện nay được các game thủ rất yêu thích. Với tính năng này sẽ có khả năng dọn sạch quái rừng chỉ bằng một đòn, ăn hết quái rừng chỉ trong thời gian 30s. Tiêu diệt cho đối thủ cùng bằng một đòn, một lần gank một địch chết, một lần gank sẽ được một mạng.

Tính năng Antiban

Đối với chức năng Antiban sẽ có tỷ lệ tốt nhất là trên 70%. Theo đó, nó sẽ giúp cho máy chủ khó có thể phát hiện cho người chơi đăng nhập ở trên bản hack. Những ACC dùng trên thời gian 3 ngày đều chưa bị khóa.

Kết luận

Hy vọng với toàn bộ những thông tin do passionnetesneurones.com chia sẻ đã giúp cho mọi người chơi được biết rõ về cách hack Liên quân mobile chuẩn nhất 2021. Để chơi Liên quân mobile tốt nhất các bạn cần phải tích lũy kinh nghiệm và cập nhật các thủ thuật mới nhất.