Top 7 trường quốc tế tại TPHCM được review tốt nhất hiện nay

Hiện nay theo xu hướng phát triển của xã hội thì các bậc phụ huynh luôn mong muốn tìm kiếm một trường quốc tế để có một môi trường giáo dục tốt nhất cho con em mình. Vậy các bạn đã biết đâu là các trường quốc tế tại TP.HCM được đánh giá là tốt nhất? Hôm nay hãy cùng passionnetesneurones.com tìm hiểu về 7 trường quốc tế tốt ở TP.HCM nhé!

Contents

I. Các trường quốc tế tại TPHCM – 7 trường tốt nhất

1. Trường quốc tế Nam Sài Gòn – SSIS

Trường quốc tế Nam Sài Gòn SSIS là một trong những thành viên của trường hải ngoại Đông Á và đã được công nhận là trường học đặc biệt của Apple. Hơn nữa SSIS còn là một trong các trường quốc tế tại TP.HCM thành lập sớm nhất từ năm 1997. 

Trường quốc tế Nam Sài Gòn SSIS – một trong các trường quốc tế với học phí đắt đỏ

Chương trình giảng dạy của trường luôn được xây dựng theo tiêu chuẩn Mỹ cho các cấp học từ mầm non đến THPT và luôn áp dụng công nghệ mới vào các môn học. Hơn nữa khi học sinh học tại trường sẽ có cơ hội phát triển tài năng và tư duy toàn thiện của bản thân.

Đây thực sự là một lựa chọn tốt cho con em của bạn khi mong muốn phát triển toàn diện theo hướng quốc tế đấy!

2. Hệ thống trường quốc tế Việt Úc – VAS

Hệ thống trường quốc tế Việt Úc là trường kết hợp chương trình Giáo dục quốc gia kết hợp với chương trình học Cambridge tạo cho các em một môi trường học tập năng động sáng tạo để các em phát triển hết khả năng của mình.

Với hơn 19 năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục VAS có đến hơn 90 % học sinh trúng tuyển và nhận học bổng từ các trường Đại học danh giá trên thế giới. 

Hiện với hơn 1000 giáo viên nước ngoài và Việt Nam có trình độ chuyên môn cao được Cơ quan Đánh giá Giáo dục Cambridge đánh giá nhất định sẽ đảm bảo chất lượng giảng dạy tốt nhất cho các em. 

Bên cạnh đó trường cũng tổ chức nhiều sân chơi thú vị bổ ích, rèn luyện thể chất nghệ thuật âm nhạc,..

Học phí ở VAS từ 171 triệu đến 496 triệu đồng tùy vào cấp học. 

3. BIS – Một trong các trường quốc tế tại TPHCM tốt nhất

Được thành lập vào năm 1997, Trường Quốc tế Anh Quốc Thành phố Hồ Chí Minh đã phát triển thành một trong những trường quốc tế lớn nhất tại Việt Nam, chào đón học sinh từ 2 đến 18 tuổi đến từ hơn 50 quốc gia. 

Trường Quốc tế Anh quốc với chương trình giảng dạy tối ưu và chuẩn quốc tế

Trường BIS cung cấp giai đoạn chuẩn bị  (2 năm) cho đến Lớp 13 (18 tuổi). Làm việc theo Chương trình Quốc gia của Anh, được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của cộng đồng quốc tế thông qua việc sử dụng Chương trình Giáo dục Tiểu học Quốc tế (IPC). Chương trình giảng dạy tiếng Anh quốc gia được chia thành các giai đoạn chính.

Ở cấp trung học, Chương của giáo trình BIS chuẩn bị cho học sinh cả Chứng chỉ Giáo dục Trung học Quốc tế (IGCSE) và Chương trình Văn bằng Tú tài Quốc tế (IBDP).

Hiện tại mức học phí của BIS từ 272 triệu đồng đến 768 triệu đồng, tăng thêm cấp học. 

4. Trường Quốc Tế Mỹ – TAS

The American School (TAS) được thành lập vào năm 2010. Đây là trường quốc tế tại TP.HCM dành cho học sinh từ mẫu giáo đến lớp 12. Học sinh được sống và học tập trong  môi trường giáo dục Hoa Kỳ kết hợp với văn hóa Việt Nam. 

Tại đây trẻ được nâng cao năng lực về mọi mặt cả thể chất và trí tuệ, thẩm mỹ và nhân cách. Cơ sở vật chất của TAS không ngừng được cải thiện để đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh. Hiện nay, trường có hệ thống phòng học đầy đủ tiện nghi, hai thư viện hiện đại,  phòng thí nghiệm và thực hành riêng biệt, hồ bơi, sân bóng rổ, sân cỏ,…

Mức học phí ở TAS giao động từ hơn 212 triệu đồng đến 656 triệu đồng tùy theo từng cấp học và chương trình học. 

5. Trường Quốc Tế TP.HCM – ISHCMC

Trường quốc tế TP.HCM là trường quốc tế thuộc tập đoàn Cognita đào tạo học sinh từ cấp bậc tiểu học đến trung học phổ thông. ISHCMC chính là trường quốc tế đầu tiên được thành lập ở TP.HCM. Trường cũng nổi bật với nền văn hóa đa quốc gia hơn 50 quốc tịch khác nhau, hướng đến mục tiêu xây dựng môi trường giáo dục quốc tế nghiên cứu phát triển mạnh mẽ.  

ISHCMS là một trong các trường quốc tế tại TP.HCM uy tín

Khi học tại trường học sinh có thể theo học cả chương trình Mỹ, chương trình quốc tế theo chuẩn của hội đồng khảo thí quốc tế của đại học Cambridge, Anh. 

Mức học phí tại trường giao động từ 241 triệu đến 872 triệu đồng theo từng cấp học.

6. Trường Quốc tế châu Âu – EIS

Trường quốc tế châu Âu là một trong các trường quốc tế ở TPHCM đào tạo học sinh từ mầm non đến cấp THPT. Học sinh khi tham gia học tại trường sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm trang bị cho các em hành trang để học tập tại nước ngoài thật tốt. 

EIS cũng được đánh giá là môi trường học tập giáo dục đa văn hóa mang đến nhiều trải  nghiệm học tập đa dạng và đầy thử thách. 

Học phí ở trường EIS giao động từ mức 230 triệu đến 632 triệu đồng tăng dần theo từng cấp học. 

7. Trường Quốc tế Canada – CIS

CIS là trường đầu tiên và cũng là duy nhất xây dựng chương trình giảng dạy được xây dựng trên nền tảng của chương trình Ontario kết hợp với Bộ giáo dục Việt Nam dành cho học sinh từ cấp mầm mon đến THPT.

Đội ngũ giáo viên của CIS cũng đều là những người nước ngoài giàu kinh nghiệm, có chứng nhận đạt chuẩn OCT và chứng nhận giảng dạy chương trình Tú tài quốc tế IBDP. Hơn nữa các em cũng được giáo viên tư vấn và hỗ trợ làm đơn xin nhập học ở trường đại học trên thế giới.

CIS với quy mô lớn tại TPHCM

CIS được đánh giá là có môi trường học tập sáng tạo quốc tế cùng cơ sở vật chất hiện đại đầy đủ cho các em học tập tốt. 

Mức học phí tham khảo từ 332 triệu đến 784 triệu tùy vào từng cấp học. 

II. Lời kết

Trên đây là một số thông tin về các trường quốc tế tại TPHCM được nhiều bạn tìm hiểu. Hy vọng với những chia sẻ này sẽ giúp các bậc phụ huynh tìm được trường đào tạo tốt nhất cho con em của mình. Đừng quên cập nhật những thông tin mới nhất về Giáo dục nhé!