Down Tik là gì? Hướng dẫn DownTik Download Video TikTok xóa logo

DownTik Download Video TikTok

DownTik là một trong những ứng dụng tải video trên Tiktok xóa logo tốt nhất hiện nay. Với DownTik Download Video TikTok, bạn có thể nhanh chóng tải video về máy với vài thao tác đơn giản.

Contents

I. Giới thiệu Downtik

Tiktok đã cho phép người dùng tải video xuống điện thoại dễ dàng. Tuy nhiên, cách tải video thông thường này lại không đảm bảo chất lượng hình ảnh, âm thanh, đặc biệt là còn dính hình mờ, logo, ID. Vậy nên, thay vì sử dụng cách tải video Tiktok trực tiếp, bạn có thể sử dụng công cụ DownTik Download Video TikTok để hỗ trợ tải video chất lượng cao, đặc biệt là bỏ logo nhanh chóng.

DownTik Download Video TikTok
DownTik là ứng dụng tải video Tik Tok nhanh nhất

Theo đó, khi tải video tại Downtik.com, bạn có thể sử dụng video tiktok làm hình nền điện thoại, hoặc có thể cắt chỉnh sửa, đăng sang mạng xã hội khác mà không phải lo lắng vấn đề mọi người biết nguồn video. Thao tác thực hiện DownTik Download Video TikTok cũng rất đơn giản và nhanh chóng.

II.  Cách tải DownTik Download Video TikTok trên điện thoại

Trước tiên để có thể tải video Tiktok trên điện thoại, bạn cần kiểm tra xem thiết bị của mình đã cài đặt ứng dụng này hay chưa. Nếu chưa, bạn mở kho ứng dụng Google Play hoặc AppStore để cài đặt. Sau đó thực hiện theo các bước sau.

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Tik Tok trên điện thoại, mở video mà bạn muốn tải xuống.

Bước 2: Sau đó nhận vào biểu tượng Chia sẻ ở góc bên phải màn hình, khi thấy biểu mẫu Gửi đến xuất hiện, bạn nhấn chọn mục Sao chép liên kết để lưu liên kết video đó vào khay nhớ tạm.

Bước 3: Bạn mở trang web DownTik.com và dán link video vào khung yêu cầu ở đầu trang và bấm Tải xuống. Ngay sau đó hệ thống sẽ tải video về điện thoại của bạn.

Ngoài ra, trên điện thoại bạn có thể tải app DownTik về máy để trực tiếp sử dụng nếu có nhu cầu cài video liên tục. Cách cài đặt app Down Tik tương tự như các ứng dụng khác trên điện thoại khác. Đặc biệt, ứng dụng  này rất gọn và dễ dàng sử dụng để tải video tiktok xóa logo về điện thoại.

III. Cách tải DownTik Download Video TikTok bằng PC

Tương tự với cách tải video Tiktok trên điện thoại, DownTik Download Video TikTok trên PC, máy tính bảng được thực hiện như sau. Trước tiên, bạn mở trang Tiktok.com trên trình duyệt web, sau đó tìm kiếm video mình yêu thích và muốn tải xuống.

Tiếp theo, bạn nhấn vào biểu tượng Chia sẻ và chọn Sao chép liên kết bên phải màn hình. Sau đó, truy cập vào trang web Downtik.com và dán liên kết vừa sao chép vào khung yêu cầu, rồi bấm Tải xuống.

DownTik Download Video TikTok
Bạn có thể tải video Tik Tok chất lượng nhất

Ngay lập tức hệ thống sẽ hiển thị các lựa chọn chất lượng video khác nhau. Bạn có thể Tải xuống Server 1 hoặc Server 2 đều được. Như vậy, bạn đã hoàn thành xong việc tải video DownTik Download Video TikTok đơn giản và hiệu quả nhất rồi đấy.

IV. Giải đáp một số câu hỏi khi tải video trên Tiktok tại DownTik

Downtik được biết đến là ứng dụng tải video Tiktok xóa logo được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Công cụ này mang đến cho người dùng nhiều ưu điểm nổi bật như thời gian tải nhanh chóng, sử dụng dễ dàng, miễn phí hoàn toàn… đặc biệt là tương thích với mọi thiết bị di động và trình duyệt web khác nhau.

Cũng giống như các ứng dụng khác, khi sử dụng nhiều người sẽ gặp phải một số vấn đề thắc mắc. Vậy nên, dưới đây là những cầu trả lời của chúng tôi về vấn đề, câu hỏi sau:

DownTik.com có hỗ trợ chuyển đổi chất lượng mp3 sang mp4?

Khi tiến hành tải DownTik Download Video TikTok, người dùng có thể chuyển từ chất lượng video mp3 sang mp4 dễ dàng. Bởi Down Tik cho phép người dùng lưu trữ video ở bất kỳ định dạng mà họ muốn. Đặc biệt, chất lượng video tải xuống không có sự thay đổi so với video gốc. Điều này giúp bạn dễ dàng chọn lựa định dạng video phù hợp mà không sợ bị giảm chất lượng.

Ứng dụng có giới hạn số lần tải xuống trong ngày?

Khi tải video Tiktok từ ứng dụng này, bạn sẽ không bị giới hạn số lần tải. Mỗi ngày, bạn có thể tải xuống tùy thích mà không phải lo lắng. Ưu điểm này rất phù hợp với những ai có nhu cầu tải số lượng lớn video từ Tiktok về máy tính, điện thoại.

Người dùng có phải trả phí tải DownTik Download Video TikTok không?

Như đã chia sẻ, Downtik.com là ứng dụng hoàn toàn miễn phí và được duy trì bởi các quảng cáo chèn. Vậy nên, khi tải video trên Tiktok xóa logo, hình mờ bạn sẽ không phải trả bất kỳ khoản tiền nào.

Làm thế nào để tải video Tiktok về Iphone hay Ipad?

Với mong muốn mọi người đều có thể tải video Tiktok về điện thoại dễ dàng. Down tik hiện đã có trên AppStore để phục vụ người dùng hệ điều hành IOS. Tuy nhiên, do chính sách bảo mật của Apple, nên ứng dụng chỉ hỗ trợ từ IOS 12 trở lên, vì vậy nếu bạn dùng phần mềm thấp hơn thì có thể sử dụng trên web DownTik.com.

Qua đây, có thể thấy Downtik là ứng dụng tải video Tiktok xóa watermark tuyệt vời dành cho những ai muốn tải video về máy tính, điện thoại của mình. Vậy nên, bạn đừng ngần ngại sử dụng DownTik Download Video TikTok khi muốn tải video bất kỳ trên Tiktok nhé.