Hình xăm David Beckham có ý nghĩa đặc biệt như thế nào

Theo như tìm hiểu, tính tới nay cựu danh thủ người Anh đã có tới 43 hình xăm trên cơ thể, mỗi hình xăm đều mang một ý nghĩa riêng, đánh dấu một sự kiện nào đó trong cuộc đời và sự nghiệp của anh. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của 91Phut.net để tìm hiểu ý nghĩa hình xăm David Beckham nhé các bạn!

Contents

Hình xăm Brooklyn

Năm 1999, hình xăm đầu tiên của Beckham xuất hiện. Đó là dòng chữ Brooklyn, tên con trai cả của anh. Hình xăm nằm ở phía hông sau lưng Becks.

Hình xăm The Guardian Angel (thiên thần hộ mệnh)

Một năm sau đó, Beckham xăm thêm một thiên thần hộ mệnh ngay giữa sống lưng. Nói về ý nghĩa của hình xăm này, David Beckham lý giải rằng anh thực hiện nó với mong muốn cầu mong bình an, may mắn cho những đứa con, cho gia đình của mình

Hình xăm Victoria

Được biết, David Beckham thực hiện hình xăm này là thể hiện tình yêu và sự quan trọng của vợ trong cuộc sống của mình. Hình xăm Victoria được anh thực hiện trên mu bàn tay phải. Hình này đã qua nhiều lần chỉnh sửa, hiện tại anh đang để hình ảnh vợ mình mặc đồ lót vô cùng nóng bóng, nhưng tuyệt đẹp trong ánh mắt anh.

Tình yêu của hai vợ chồng Beckham luôn khiến mọi người phải ngưỡng mộ, họ đã yêu và bên nhau trong một quãng thời gian dài. Bởi vậy, sự hiện diện của hình xăm Victoria trên mu bàn tay của anh là điều dễ hiểu.

Hình xăm chữ “Love”

Hình xăm chữ “Love” trên mu bàn tay để thể hiện tình yêu với gia đình. Cho thấy anh là một người chồng, một người cha vô cùng ấm áp, tình cảm.

Hình xăm đóa hoa hồng

Hình xăm đóa hoa hồng nằm ở vùng cổ bên trái của Beckham, hình xăm này có hai dòng chữ là “Pretty Lady” và “Harper”. Ý tưởng thực hiện điều này chính là Beckham muốn đánh dấu sự chào đời của cô con gái bé nhỏ, thể hiện một tính yêu cao cả mà anh dành cho cô. Tuy nhiên, khi hình xăm này xuất hiện được một thời gian thì anh cảm giác nó chưa thực sự truyền tải được hết thông điều của mình đến con. Bởi vậy anh đã xăm thêm hình cánh hoa hồng nằm dọc với dòng chữ “Pretty Lady”.

Hình xăm chữ số la mã VII

Sự nghiệp cầu thủ của David Beckham gắn liền với con số 7, đây là con số yêu thích của anh. Anh luôn chơi bóng thành công và tự tin khi mặc số áo này. Bởi vậy, hình xăm số la mã 7 trên cơ thể anh được hiểu với ý nghĩa đánh dấu sự nghiệp của David Beckham.

Hình xăm Chúa Jesus và ba thiên thần (The Jesus and The Three Cherubs)

Hình xăm trên ngực trái chính là hình mà Beckham ưng ý nhất, với ý nghĩa đó là hình ảnh tượng trưng cho 3 người con trai của mình. Anh mong rằng, khi các con nhìn thấy hình ảnh đó họ sẽ hiểu được tình cảm và sự kỳ vọng của anh dành cho con. Mong rằng, khi Beckham về già anh sẽ được 3 cậu con trai chăm sóc mình và vợ, họ cũng sẽ là những người anh tuyệt vời che chở cho em gái.

Hình xăm Harper

Sau khi công chúa Harper chào đời, Beckham cũng không quên xăm tên con gái lên phía trên “3 thiên thần” của mình.

Hình xăm số 99

David Beckham và vợ Victoria về chung một nhà vào năm 1999, nên theo mọi người lý giải hình xăm 99 có ý nghĩa nói về dấu mốc thời gian cuộc sống hôn nhân của họ. Ngoài ra, hiện tại David Beckham đang sở hữu thương hiệu House 99 by, một dòng sản phẩm dành cho nam giới. Nhiều người cùng đồn đoán rằng, hình xăm 99 liên quan đến dòng thương hiệu này.

Hình xăm con chim Én

David Beckham thực hiện hình xăm con chim Én không mang nhiều ý nghĩa quan trọng trong cuộc sống, nó dành để tưởng nhớ về trường học cũ mà anh đã từng theo học. Hình xăm này nằm ở ngón tay, nó thể hiện sự tinh tế, tuyệt đẹp mà anh gợi nhớ về tuổi trẻ của mình.

Kết luận

Trên đây là bài viết của 90Phut TV, cung cấp thông tin giúp bạn đọc hiểu được giải đáp được về ý nghĩa hình xăm David Beckham. Mỗi hình xăm trên cơ thể đều đánh dấu một sự kiện, một dấu mốc quan trọng và mang một ý nghĩa riêng. Để biết thêm những thông tin thú vị khác về Beckham và các ngôi sao bóng đá bạn nhớ ghé qua tin tức 24h của website chúng tôi mỗi ngày nhé!