Top 8 các trường tiểu học tốt ở Hà Nội được đánh giá tốt nhất

Một môi trường học tốt chính là điều mà những phụ huynh luôn mong muốn hướng đến khi con cái đến tuổi đi học. Đặc biệt thời điểm hiện nay khi con bước vào môi trường học tiểu học là bường đường đầu tiên của con cha mẹ luôn muốn chọn một địa chỉ giáo dục tốt nhất. Vậy hôm nay hãy cùng passionnetesneurones.com tìm hiểu về các trường tiểu học tốt ở Hà Nội qua bài viết dưới đây nhé!

Contents

I. 8 trường tiểu học tốt ở Hà Nội được cha mẹ tin tưởng

1. Trường tiểu học Đoàn Thị Điểm

Một trong các trường tiểu học tốt ở Hà Nội phải nhắc đến chính là trường tiểu học Đoàn Thị Điểm. Đây là một trường có thế mạnh về chất lượng đào tạo cũng như chương trình dạy ưu tiên bồi dưỡng ngoại ngữ cho các bé để hội nhập với quốc tế.

Trường tiểu học tư thục Đoàn Thị Điểm với chất lượng đào tạo tốt nhất Hà Nội

Trường được thành lập năm 1997 dần trở thành trường tư thục uy tín chất lượng nhất nhì trên địa bàn Hà Nội. Năm 2009 trường chính thức được Hội đồng khảo thí Quốc tế thuộc Đại học Cambridge CIE công nhận là một trung tâm cấp chứng chỉ chương trình Tiểu học Quốc tế Cambridge. Hơn nữa nhiều học sinh tham gia học ở trường cũng đạt nhiều thành tích khi tham gia các cuộc thi quốc tế.

Hiện nay trường có 2 cơ sở là:

  • Cơ sở 1: Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Cơ sở 2: Khu đô thị Bắc Cổ Nhuế – Chèm, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

2. Trường tiểu học Ngôi sao Hà Nội

Nếu phụ huynh đang tìm kiếm một trường tiểu học tốt ở Hà Nội thì Trường Tiểu học & THCS Ngôi Sao Hà Nội là một gợi ý khá tốt.

Trường tọa lạc tại Lô T1, Khu đô thị Trung Hòa, P.Nhà Chính, Q.Thanh Xuân, TP.Hà Nội. Lợi thế của trường là hệ thống cơ sở vật chất hiện đại với phòng học đạt chuẩn. Hệ thống sân thể thao do học sinh điều hành phong phú và rộng khắp. Nhà trường thường xuyên tổ chức các hoạt động trải nghiệm sáng tạo nhằm tạo cơ hội cho học sinh khám phá thế giới bên ngoài và phát triển kỹ năng, năng khiếu.

3. Trường tiểu học Trưng Vương

Trường tiểu học Trưng Vương là một ngôi trường khá trẻ ra đời năm 1995 nhưng nó lại là một địa chỉ đào tạo học sinh cấp 1 uy tín trên địa bàn Hà Nội. Là một trường công lập tốt với thành tích và uy tín cũng như truyền thống dạy tốt trường Trưng Vương xứng đáng đi đầu trong khối tiểu học ở Hà Nội.

Trường tiểu học Trưng Vương với buổi chào đón học sinh lớp 1 ấn tượng

Với cơ sở vật chất được đầu tư lớn cùng với đội ngũ giáo viên giỏi trường đã đào tạo các em học sinh với thành tích học tập đáng nể. Đạt giải cao trong các cuộc thi cấp quận hay thành phố,…Hơn nữa trường còn nhận được Huân chương Lao động hạng Ba và bằng khen của thủ tướng,..

4. Trường tiểu học Lý Thái Tổ

Với phương châm phát triển toàn diện và không ngừng đổi mới trường tiểu học Lý Thái Tổ luôn mang đến một chương trình học tập đạt chuẩn cho học sinh tiểu học. Hơn nữa ngoài chương trình giảng dạy chuẩn và nâng cao, trường còn giảng dạy các bé theo mô hình đào tạo chuyên sâu về tiếng Anh giúp các bé phát triển tốt nhất và hội nhập quốc tế. Hiện tại chi phí tại trường dân lập Lý Thái Tổ được công bố với mức:

  • Lớp Q – Lớp Anh Ngữ: 64.088.000 đồng/năm học
  • Lớp chất lượng cao: 44.800.000 đồng/năm học

5. Các trường tiểu học tốt ở Hà Nội – Trường tiểu học Vinschool 

Vinschool là một hệ thống giáo dục không lợi nhuận liên cấp do tập đoàn Vingroup đầu tư và phát triển. Vì thế các trường tiểu học trong hệ thống giáo dục của Vinschool đều mang đẳng cấp quốc tế và luôn tiên phong về giáo dục.

Trường tiểu học Vinschool được đánh giá là một trong các trường tiểu học tốt ở Hà Nội

Không chỉ được đầu tư bài bản về cơ sở vật chất, Vinschool còn được Tập đoàn Vingroup đầu tư đặc biệt để tuyển dụng và đào tạo đội ngũ giáo viên trình độ cao, xây dựng và phát triển các chương trình chuyên nghiệp để đào tạo một công dân Việt Nam văn minh hội nhập và kế thừa những giá trị truyền thống ưu việt. Tuy nhiên học phí ở Vinschool được xem là khá cao. 

6. Trường tiểu học Kim Đồng – Trường tiểu học tốt ở Hà Nội

Trường tiểu học Kim Đồng được thành lập năm 1977-1978 tại Ba Đình. Trải qua hơn 40 năm hình thành và phát triển, nhà trường luôn là điểm đến của phụ huynh học sinh các cấp. Tập thể CB-GV-NV trường TH Kim Đồng luôn đoàn kết, thống nhất mục tiêu, nỗ lực không ngừng để mang lại nhiều thành tích cũng như được nhiều phần thưởng cao quý.

Hiện trường có đội ngũ giáo viên tâm huyết, năng động, sáng tạo, yêu nghề, tỷ lệ vượt chuẩn 100%. 

Ngoài ra, trường được trang bị điều kiện tốt nhất về không gian (phòng học chức năng: thư viện mở, khoa học máy tính, giáo dục thể chất, v.v.) và xứng đáng trở thành một trong các trường tiểu học tốt ở Hà Nội.

7. Trường Nguyễn Siêu – Các trường tiểu học tốt ở Hà Nội

Trường tiểu học Nguyễn Siêu là một trong 5 trường tư thục đầu tiên được thành lập tại Hà Nội và là một phần của hệ thống tường quốc tế Cambridge.

Trường được xây dựng theo tiêu chuẩn hào phóng với sự đầu tư có hệ thống vào cơ sở vật chất dạy và học. Chương trình giáo dục tiêu chuẩn quốc tế, đội ngũ giáo viên ưu tú và phương pháp giảng dạy hiện đại chắc chắn sẽ là ngôi trường lý tưởng cho các em học sinh.

8. Trường liên cấp Marie Curie Hà Nội

Trong suốt hơn 20 năm đồng hành cùng phụ huynh học sinh trường Marie Curie được công nhận là một môi trường đào tạo toàn diện nhất dành cho học sinh. Giáo  dục trong môi trường chuẩn quốc tế kết hợp lý thuyết và thực hành chính là điểm mạnh đào tạo giúp các em học sinh phát triển tốt nhất.

Trường liên cấp Marie Curie Hà Nội với cơ sở vật chất hiện đại

Hơn nữa trường còn được công nhận là cơ sở có điều kiện cơ sở vật chất Hàng đầu tại hà Nội tạo điều kiện tốt nhất cho các bé học tập và vui chơi giải trí khi ở trường. Vậy nên ngôi trường này chính là một trong các trường tiểu học tốt ở Hà Nội

II. Lời kết

Trên đây là một số thông tin tổng hợp về các trường tiểu học tốt ở Hà Nội được nhiều bạn tìm hiểu. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp các phụ huynh chọn được địa chỉ học tập cho con em mình tốt nhất. Đừng quên cập nhật những thông tin mới nhất về Giáo dục nhé!